27 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ỐP ĐIỆN THOẠI NHANH CHÓNG

16
34CÁCH TỰ LÀM ỐP ĐIỆN THOẠI

Để giúp cho điện thoại của bạn có đầy màu sắc và trông thật độc đáo như tính cách của bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm ốp điện thoại nhé. Chúng rất dễ làm, và bạn có thể tạo cho điện thoại của mình một phong cách riêng.
Lấy một chiếc ốp trong suốt, đặt một mảnh giấy không thấm dầu ở phía dưới, rồi phủ nhựa epoxy lên. Sau đó, đặt những mảnh gel nhỏ vào, chẳng hạn như hình viên đá hay cốc cà phê Starbucks để tạo thiết kế cà phê cho điện thoại của bạn.
Bạn cũng có thể thêm đất sét nung trong một ống bơm và phun lên ốp điện thoại trong. Trông nó sẽ giống như những sợi mì spaghetti nhỏ. Sau đó thêm một ít hình trang trí hình thảo mộc và gia vị lên lớp đất sét để khiến nó trông giống mì thật.
Bạn cũng có thể sử dụng keo nóng để vẽ hình trứng chiên lên vỏ điện thoại. Sau đó, bạn có thể lấy một quả bóng bay, cho slime vào trong rồi dán vào ốp để biến nó thành một chiếc ốp giải tỏa stress.

Dấu thời gian:
1:02 – Ốp chống stress tự làm
3:21 – Ốp hình hồng hạc dễ thương
5:46 – Trang trí ốp điện thoại đơn giản
7:54 – Ý tưởng ốp điện thoại denim
9:50 – Phi hành gia mèo
12:00 – Thiết kế ốp điện thoại cẩm thạch

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/dien-thoai/

16 COMMENTS

  1. 10qphffbrbrhrhhufhdhdhdhfjrfbfnfmdndmfmnfnfnfjdjnrfhxbdnnrnfjfnffnfnfnfnfnfnrnfndnfnfbgnfjfnfnfjjxncvcbffjfhfjxjfngj10dgfghfjtj🙄🙄🙄🙄🤧

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here