#5 Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 | Phim gia đình Việt 2020

24
36Đón xem GẠO NẾP GẠO TẺ – PHẦN 2 lúc 20h Thứ 2 – Thứ 4 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON

#GạoNếpGạoTẻ #GaoNepGaoTePhan2 #VieChannelHTV2 #PhimViệt2020

Gạo Nếp Gạo Tẻ – Phần 2 có nước mắt đủ để người xem thổn thức với những uất ức, đau khổ mà nhân vật phải chịu đựng trong cuộc sống, nhưng cũng có những nụ cười hạnh phúc, những tình tiết hài hước duyên dáng mang đến cảm xúc lạc quan, vui tươi cho khán giả. Những vấn đề như mâu thuẫn anh chị em, ngoại tình, những hiểu lầm, xào xáo giữa các thành viên sống cùng một nhà… được lồng vào nội dung phim thông qua cách dẫn chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn. Qua đó, phim khẳng định thông điệp ý nghĩa: Tình thân, gia đình là điểm tựa duy nhất giúp cho mỗi người mạnh mẽ, lạc quan để đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Siêu Trí Tuệ Full:
►Ai Là Số 1 Full:
►Đưa Em Về Nhà Full:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Gạo Nếp Gạo Tẻ Full:
►Phiên Tòa Tình Yêu Full:

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/giai-tri/

24 COMMENTS

  1. Tự nhiên cái hai bà đẻ cùng ngày. Ủa sao biết trước vậy. Ít ra phải có uống thuốc kích đẻ chứ? Xong rồi cái đẻ cùng bv. Ủa dù ông thầy bói kêu đẻ dưới quê nhưng mắc gì là quê ông già vợ? Xong cái vụ bị hãm hiếp thấy dô duyên hơn nữa. Giống như muốn tạo drama bằng cách thêm vô mấy cái chi tiết “chỉ có thể là phimvn , không cần logic chỉ cần viewer”. Coi xong tập 5 thôi dẹp mẹ. Bởi vậy sao bằng mấy cái kịch bản hàn quốc, thua phim Vũ Ngọc Đảng nữa cơ.

  2. Khổ để loa bt thì k nghe dc j nghe dc thì lúc quảng cáo muốn bể cái loa.phim hay lắm

  3. Khi xem đến cảnh đánh tráo con thì điều đầu tiên tôi nghĩ đến những người bác sĩ,y tá là họ cần phải giữ cái y đức của mình.Có tài mà không có đức thì cũng chỉ là một người vô dụng.Điều mà mọi bác sĩ cần làm chính là phải giữ cho cái đức của mình thật tốt thì đó mới xứng đáng những điều mà họ cần làm !

  4. Trời ơi coi mà tui tức quá xá tức, muốn vả nát mặt ông thầy bói với ông Hải quá

  5. Ha ha …..ngộ thiệt xét nghiệm ADN được mà không có máy siêu âm để biết trai hay gái

  6. Một câu chuyện hoàn toàn khác so với phần 1.. phim hay lắm .. hóng từng ngày từng tập phim.. Thúy ngân diễn xuất sắc.

  7. Thương đứa nhỏ bị nhốt một mình. Nghĩ đến con gái mk sau này không may mk bị làm sao liệu có bị ăn hiếp không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here