Adobe Premiere: Bài 2. Tạo Slide Show từ hình ảnh, Video và âm thanh

22
32Hướng dẫn này sẽ tạo ra một bộ Slide Show như các phần mềm làm Video đơn giản thường hay làm. Ở đây, chúng ta sẽ cắt ghép, chỉnh sửa và tạo ra các hiệu ứng chuyển cảnh giữa các bức ảnh cũng như hiệu ứng chuyển cảnh giữa Video và ảnh.

Fur Elise của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/phan-mem/

22 COMMENTS

 1. anh ơi em làm video ảnh như vậy nhưng lúc chạy thì cái ảnh đầu tiên đang nét thì bị nhòe đi ạ.

 2. em chào anh, cho em hỏi, em muốn làm một cái slide để các bức ảnh chạy nối đuôi nhau liên tục từ dưới lên thì có cách nào không ạ? e cám ơn!

 3. Em cũng cho ảnh nhưng chạy trên Premier pro cảm giác nó bị mờ hơn ko rõ. Còn pause lại thì nó lại nét hơn. Làm sao để khắc phục đc anh

 4. Hiện tại mình xuất video ở định dạng H-264 , HD 720 thôi nhưng mà mỗi video ~4 500MB cho 1 video dài khoảng 10p, thực sự là rất nặng.
  trong khi mình thử tải về 1 số video trên youtube, dung lượng khoảng hơn 100MB thôi. mình thử import video vào rồi không chỉnh sửa gì cả emport luôn thì cũng khoảng 4 500 MB cho video đó, mà chất lượng tương đương. giờ muốn chỉnh sửa lại chuẩn HD dung lượng thấp thì sửa kiểu gì vậy anh?

 5. a cho em hỏi. chỉnh thời gian hiển thì của từng ảnh ngắn đi thì làm ntn chỉnh thủ công hay có thủ thuật gì chỉnh tất cả ảnh ạ. thank

 6. Cho em hỏi nếu làm riêng một hình thì sao ạ? Ví dụ mình làm hiệu ứng 1 hình như là to dần hay nhỏ dần hay bay lên bay xuống thì sao?

 7. Thầy cho em hỏi chút là cái hiệu ứng chiueern cảnh của em nó rất ít, như cái 3D motion chỉ có 2 cái ạ! Liệu có phải hiệu ứng mở rộng nên mình tải được thêm không ạ ?

 8. Em muốn chỉnh 1 lần ảnh vừa khung tất cả thì làm thế nào, vì cả 100 cái ảnh chỉnh rất mất thời gian ạ, ảnh em to quá, muốn co nhỏ lại

 9. a cho e xin link down phần mềm a đang đung ở trên đk k ạ…
  a gui vao gmail cho e dk k a
  gmail của e :hongnam178@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here