Cách đấu điện rơ le cơ lốc lạnh có tụ đề | Nghề điện lạnh

8
34Nếu bạn học nghề điện lạnh, hay muốn sửa tủ lạnh thì đấu rơ le cơ có thêm tụ đề(hay cò gọi là tụ khởi động) cho lốc lạnh cũng là 1 phần quan trọng trong quy trình học nghề điện lạnh! đấu điện lốc lạnh, bao gồm cả đấu điện rơ le cơ thì cũng chung nguyên lý cơ bản nếu như bạn nắm kỹ phần kết cấu cơ bản của những cuộn dây điện được quấn trong các lốc lạnh. Rơ le cơ rất cần cho những con lốc lớn từ 1/3 ngựa trở lên để khi khởi động được dễ dàng hơn. Chúng ta chuẩn bị tụ đề 75 đến 150 mf, sau đó gỡ dây ở rắc cắm ra vài vòng rồi đấu dây đó vào 1 chân tụ đề, chân còn lại của tụ đề ta cắm vào chân rắc vừa thao dây ra, sau đó cắm rơ le cơ vào 2 chân chạy và chân đề là được. Nếu các bạn xem video này mà thấy khó hiểu thì các bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết #cách_đấu_tụ_đề vào rơ le cơ lốc tủ lạnh ở link này nhé
#đấu_điện_rơ_le_cơ
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và vì #đstv cũng thích chế đồ nữa, nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này để nhận được những video mới nhất về điện lạnh bạn nhé!

Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Fan page:

Fan page: Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh và cuộc sống

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/cong-nghe/

8 COMMENTS

  1. Chú làm video bài này kỹ hơn đi chú
    Và chú làm cách chế cả tủ của rơle điên tử dùng role cơ và role điện tử
    1 loại nữa đang dùng là tủ electrolux

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here