Cách khắc phục điện thoại liệt đơ, treo cảm ứng

30
30



Cách khắc phục điện thoại liệt cảm ứng ( Lỗi đơ, treo cảm ứng)
Trong trường hợp điện thoại bất ngờ bị liệt cảm ứng dù không bị rơi hay bị vào nước người dùng có thể tự khắc phục tại nhà khá đơn giản.
Khi điện thoại bị lỗi liệt cảm ứng có nhiều nguyên nhân, có thể là bị nước bắn vào, bị chèn ép trong túi quần hoặc ngồi lên trong thời gian dài hay thậm chí là bị rớt xuống đất. Ngoài ra, nguyên nhân cũng có thể là do người dùng sử dụng sạc điện thoại không chính hãng, điện thoại bị ẩm hoặc quá nóng và bộ nhớ quá đầy…
►Đăng ký Kênh ( hoàn toàn miễn phí ) :

Tuy nhiên nếu như thiết bị không bị bất kỳ tác động vật lý nào mà vẫn bị lỗi liệt cảm ứng thì có thể do lỗi phần mềm thì có thể khắc phục những cách dưới đây:
Cách Khắc Phục :
Khi gặp lỗi màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng điều đầu tiên người dùng nên thử cách khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại máy, thiết bị sẽ khởi chạy lại toàn bộ chương trình phần mềm và hệ điều hành, từ đó có thể tự động khắc phục nhanh lỗi điện thoại mất cảm ứng.
👉 Nếu các bạn thấy hay hãy like, share và đăng ký Kênh để ủng hộ cho kênh có động lực sản xuất nhiều video bổ ích nhé, cám ơn các bạn đã theo dõi video!
#hồkhánhvk #lietcamung #docamungmanhinh

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/dien-thoai/

30 COMMENTS

  1. Đt em bị đơ cái nút quay lại và nút mở tất cả ứng dụng . Vậy có cách khắc phục 0 ad?

  2. Sửa liệt màn hình bằng cách sài giấy lâu màn hình + kính cường lực + cục khít là xong hả anh ?

  3. Em bị máy tự điều khiển nó cứ bấm nnnnbbbbnnnbbbb. Bbbnn đó zalo,miniwrold,facebook…… Toàn bấm thế thôi lỗi h vậy a?

  4. Đt Oppo a3s của em rớt cả chục lằn lằn cuối cùng em chạy xe rớt muốn liệt lun kkk

  5. Chú ơi cho cháu hỏi là đt cháu cx đã sài lấy rồi mà khi chơi mà bấm nó ko ăn là nên thay màn hình ko ạ

  6. Anh ơi em mua máy Xiaomi 9t pro dùng dk 5 tháng thì tự nhiên em bật nguồn núc đầu thấy ko sáng cứ phải khởi nguồn mới thấy sáng và bật khởi nguồn dk tầm 5 lần là đen hẳn màn hình khởi nguồn cũng không lên hình nữa…anh có thể giúp em đây là màn hình bị chết phải thay màn hay do lỗi gì ko ạ…vì em đang ở bên đài Loan họ ko có quán sửa như VN mình lên em ko biết lm sao cả…mong anh hướng dẫn ạ

  7. Anh ơi e ms thay màn hình đt ban đâu mượt chơi game ko bị j
    Thay về lướt dùng ok mà chơi game bị ko ăn màn hình khựng lại ko biết thằng thợ làm lỗi hay sao nữa

  8. Anh ơi đt em bị thấm nước nhưng ko bị nhiều tại em để trong balo bị đổ nước vào là em lấy ra liền rồi giờ nó bị liệt một ít bên trái có cách khắc phục tại nhà đc ko ạ

  9. Anh ơi điện thoại em bị rơi và liệt một nửa màn một nửa vẽ dc mkhẩu và một nửa ko vẽ dc thì sao ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here