Chính Sách Bảo Mật

Điều khoản sử dụng

Xin chào các bạn đến với website technewsgator.com và ngay sau đây là điều khoản sử dụng tại website https://technewsgator.com các bạn vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng khi sử dụng bất kỳ nội dung nào trên website.

Mục đích của website

Website technewsgator.com được ra đời với mục đích mang đến những thông tin bổ ích dành cho mọi người. Về các bài viết về công nghệ, thủ thuật máy tính và các bài viết hướng dẫn mọi vấn đề, mọi thông tin, kiến thức xung quanh ta

Tất cả các bài viết trên website technewsgator.com được các tác giả biên soạn nhằm mang đến những thông tin chính xác và bổ ích tới người đọc. Với những thông tin được tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn cũng như đảm bảo chất lượng nhất.

Bản quyền bài viết

Hiện nay, các bài viết trên blog của website được giữ toàn quyền tác giả. Qua đó các bài viết có mặt trên website technewsgator.com và các tên miền con. (Được gọi là subdomain) của tên miền chính đề được Cangtiensa giữ toàn quyền bài viết.

Bài viết trên website technewsgator.com được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh. Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP và sử dụng lại các bài viết trên technewsgator.com khi chưa được sự đồng ý của technewsgator.com bằng văn bản.

Nếu như bị phát hiện là đã sử dụng trái phép khi chưa được sự đồng ý của technewsgator.com chúng tôi có quyền khiếu nại về việc sử dụng nội dung trái phép khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi. Và các bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với việc sử dụng nội dụng trái phép khi chưa được sự cho phép của chúng tôi.

Người dùng gửi thông tin lên website

Theo đó, tại technewsgator.com người dùng được phép gửi, đóng góp ý kiến của mình cho ban quản trị website technewsgator.com. Nhưng trong đó nội dung là nội dung đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Nội dung gửi lên website là nội dung liên quan tới chủ đề phản hồi, không gửi nội dung mang tính spam hoặc thông điệp vô nghĩa.
  • Không gửi những nội dung không liên quan tới website hay bài viết cần thảo luận.
  • Những người dùng đã quyết định chia sẻ và cung cấp nội dung và/ hoặc những thông tin như: Các cuộc thảo luận, các tập tin, những ý kiến đóng góp, và những nội dung khác qua thủ thuật công nghệ thì phải coi như người dùng đã chấp thuận cho nội dung đó được công khai và đưa vào chỉ mục trên Google và những công cụ kìm kiếm Internet khác.
  • Khi gửi thông điệp bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người dùng khác.
  • Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị.
  • Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc).
  • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bài viết, xoá bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
  • Tất cả những thông điệp vi phạm chính sách chúng tôi có quyền xoá mà không cần thông báo tới người dùng.
  • Người dùng phải chịu trách nhiệm về thông tin như tính chính xác, tính pháp lý khi đăng tải thông tin lên website technewsgator.com

Thay đổi điều khoản sử dụng

technewsgator.com giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website technewsgator.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng technewsgator.com sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên. Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.