Du lịch câu cá Côn Đảo – Địa điểm cho người mới ra lần đầu.

22
36Bạn nào mới ra Côn Đảo lần đầu chỉ câu bờ không câu che thì những địa điểm này các bạn có thể câu được cá mà ít tốn chi phí.

Chuyến này mình đi du lịch cùng những anh em không phải dân chuyên câu cá nên chưa có clip câu cá thật đã cho các bạn xem, lần sau mình sẽ quay lại đây cùng những anh em cần thủ sẽ có clip tuyệt vời hơn cho các bạn.

Từ 4tr đến 6tr là bạn có thể đi du lịch câu cá Côn Đảo tương đối thoải mái, một nơi khá xứng đáng để đến.

Video có gì không đúng và chưa tốt các bạn hãy comment phản hồi giúp mình nha!

Mình ở Vũng Tàu các bạn có nhu cầu mình dẫn đi câu cá biển trước khi ra Vũng Tàu hãy nhắn tin trước cho mình vào Fanpage để mình biết còn canh con nước, đặt mồi đi ghe câu thì đặt ghe, chuẩn bị trước mới có chuyển đi thành công được.

Đt: 0986720972 Thái ( số có zalo luôn ).

Dưới đây là link trang Fanpage nhắn tin giao lưu nhé ! hi!

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Mình luôn theo dõi kênh của bạn ! Cho mình hỏi câu cá dìa cá hói bằng mồi gì thì hiệu quả , bạn chỉ mình với sđt của mình 0931593228 . Xin cảm ơn bạn nha

  2. Đã tới côn đảo mấy lần. Lần nào cũng biển động không làm ăn gì được.

  3. Bạn câu mũi chân chim có khi ăn nhiều. Có khi kg có luôn. Bạn muốn câu mình chỉ cho chỗ cá nhiều. Bạn xuống cầu cảng kiêu ghe chở ra ghe nước nói vậy là người ta biết. 10k 1 người. Lấy số dt ghe chừng nào vào goi người ta ra rước.

  4. với 4-6tr/1 người ae có thể làm 1 chuyến câu cá chuyên nghiệp tại Côn Đảo 2 ngày 2 đêm trên biển , mỗi ngày bạn có thể câu đc hàng chục đến cả trăm kg cá size lớn từ 2-3kg đến cả chục kg /con trở lên, các bạn có thể vào youtube của mình để xem 1-2 clip câu cá của mình tại Côn Đảo, tháng sau mình sẽ làm clip hướng dẫn từ a đến z cho các bạn nào muốn thực hiện 1 chuyến câu chuyên nghiệp tại Côn Đảo nhé.

  5. Coi clip của em làm anh nhớ Côn Đảo quá ! Mới đó mà 26 năm rồi . Cám ơn em vì có những clip rất hay ,nếu có dịp ae mình giao lưu nhé .

  6. Cầu tàu mới thì câu mấy con cá rạng bé tý. Ra bè nước gần đó mà câu . Mướn đò ra gần rạng san hô mà câu.

  7. Mình đang ở côn đảo . Bạn nào có ra đây đi chơi, đi câu liên hệ mình. Mình có ghe nhỏ

  8. Hay quá. Mình cũng ở vũng tàu, trước hay đi lure chẽm đùng mà 4 năm trở lại đây ko có sân chơi nên cũng chẳng câu kéo gì cả. Năm ngoái tính ra côn đảo thử jig mà bể kế hoạch tới giờ luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here