Hiệu năng, RAM Chip trên điện thoại có phải thứ quan trọng nhất?

29
33Hiệu năng và cấu hình điện thoại có phải thứ quan trọng nhất?

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Mọi người hãy cùng tải app “VN Ngày Nay” với Dương và follow kênh riêng của mình trên app VN Ngày Nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất và hấp dẫn về công nghệ nhé!
Link tải app:

Liên hệ:
Liên hệ quảng cáo: 0983142899 (CHỈ NHẬN SMS)
Fanpage:

Thông tin tài khoản ngân hàng:
Vietcombank : 0451000373818 – Chủ tài khoản: Trương Ngọc Dương
Techcombank : 19032664871017 – Chủ tài khoản: Trương Ngọc Dương
Thắc mắc xin liên hệ 0983142899 (Dương Dê)

Nếu anh em thấy video của mình hay có thể donate ủng hộ mình qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ điện thoại cũng được ạ.

#duongde #smartphone #dienthoai

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/cong-nghe/

29 COMMENTS

 1. Anh em sẽ chọn 1 chiếc điện thoại có hiệu năng đủ dùng và có rất nhiều công nghệ cũng như những thứ khác ngon hay anh em sẽ chọn 1 chiếc điện thoại hiệu năng cực tốt nhưng những thứ khác thì khá tệ?
  Nhớ góp ý chủ đề Vlog tiếp theo cho mình thực hiện làm video cho anh em nhé 🙂

 2. Tóm lại là lỡ mua rồi thì thôi ai có tiền thì mua con cùi đắt tiền thì cũng bình thường

 3. Mua điện thoại tất cả điều là tham khảo.. quan trọng là nhu cầu người sử dụng…có người thích điện thoại thiết kế đẹp.người thích chip.công nghệ mới áp dụng… nói chung tùy muốn mua thì nhích.. quan tâm nhiều quá ko mua được cái nào ưng ý… mà công nghệ thì vài tháng đã khác rồi…..

 4. Mình dùng smartphone chỉ nghe gọi zalo facebook báo thức onedriver mua hàng online —> chip snapdragon đầu 4 và pin 4000 trở lên là yêu cầu 1. yêu cầu 2 là giá. hết.

 5. Ông anh này là một trong những người review điện thoại có tâm nhất từ xưa giờ mình đã xem.

 6. Anh ơi em djh mua máy mới nkug ko biết mua máy loaj j cho nó chạy chjp nhanh và nó vào YouTube nhanh và pin lại khoe em có 4 triệu thôi xin ah tu vẫn cho

 7. mình muốn mua đt tầm giá 4-5tr xài tốt các tác vụ hàng ngày "xem youtbe, facebook, zalo …….. ko giật lác, xem các trang mạng ko bị văng ra đa nhiệm tốt , ………… ko cần phải chơi game nhiều

 8. Cho em hỏi cái nha anh. Em chỉ cần điện thoại chơi game tốt thôi vậy em phải sài chíp 845 hả Anh..? Anh tu vấn Cho em Con nào chip 845 rẻ nhất hiện nay vậy Anh.? Em chỉ cần choi game. Pin trâu là dc. Mấy thứ khác kg Quan trong lắm anh ơi.

 9. 1 con đt chơi game tốt thì chip 635 ram 6 gb có đáp ứng được không??! Ví dụ như con xiaomi redmi note 5 pro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here