Hướng dẫn cách thay rơ le máy bơm tăng áp panasonic

12
33Hiện tượng rơ le máy bơm tăng áp kêu tạch tạch, Máy bơm tăng áp panasonic hoạt động không theo ý muốn rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về Cấu tạo và điều chỉnh rơ le máy bơm tăng áp.
Trong thực tế, khi sử dụng bơm tăng áp để tăng áp lực cho hệ thống nước sinh hoạt thường gặp những lỗi phổ biến như:

+ Khi cắm máy bơm tăng áp vào hệ thống thì rơ le cứ đóng ngắt liên tục phát ra những tiếng kêu tạch tạch không ngừng và máy bơm vẫn chạy (cả khi vòi nước đang mở hoặc khi vòi đang đóng).

+ Mặc dù đã đóng khóa vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn chạy bình thường mà không tự ngắt (lo ngại máy bơm chạy áp lực lớn quá sẽ làm vỡ vòi nước hay làm hỏng thiết bị khác).

+ Mặc dù đã mở vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn không chạy hoặc cứ chạy rồi lại ngắt đến suốt cả ruột.

+ Mặc dù không sử dụng, nhưng cứ thỉnh thoảng theo định kỳ máy bơm lại phát ra vài tiếng kêu tạch tạch, nghe rất khó chịu.

+ Và rất nhiều trường hợp khác nữa.
Đa số người dùng gặp phải trường hợp như thế này thường rất lúng túng không biết phải làm thế nào, người ngại tìm hiểu, không muốn mất thời gian thì gọi cho kỹ thuật đến xử lý, người muốn tìm hiểu tại sao thì lên mạng internet tìm hiểu hoặc gọi điện cho kỹ thuật nhờ hướng dẫn và sau đó tự mình tìm cách điều chỉnh lấy.
Trong trường hợp bạn ở xa, không gọi được kỹ thuật viên trợ giúp trực tiếp, xin hãy xem kỹ bài hướng dẫn này để có thể tự xử lý một cách an toàn và không làm hỏng thiết bị. Nếu sau khi xem bài viết mà bạn vẫn có những điểm chưa hiểu rõ hoặc chưa tự tin điều chỉnh xin gọi cho chúng tôi theo số đt: 0935500233 chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/cong-nghe/

12 COMMENTS

  1. Xin lỗi ngoài việc bình tích áp bị nước vào quá nhiều còn một nguyên nhân nữa là do van một chiều bị hở là giảm áp suất nhanh!

  2. Ông giời chẳng hiểu gì cả nói lăng nhăng? rơ le bị cạch cạch liên tục là do bình tích áp chứ không phải do rơ le? mà cụ thể bình tích áp bị nước vào nhiều quá chiếm hết chỗ của không khí rồi!

  3. Đúng là con Vịt,rơ le này trừ khi má vít mòn hết mới bỏ đi,không việc gì phải thay mới,loạch xoạch do má vít mòn và rỗ bề mặt,chỉ cần tháo ra mài vào giấy nháp mịn,chỉnh lại lò xo là ok.

  4. Anh ơi cho em hỏi nhà em ko xả nước mà 15-20’ máy chạy 1 lần, thì có phải bị rò rỉ nước ko ạ

  5. bác quấn băng tan bị sai chiều. phải quấn đúng chiều kim đồng hồ hoặc chiều ren vào chứ. sẽ chặt hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here