Hướng dẫn lập trình Game với GameMaker Studio – Giới thiệu

40
34Series hướng dẫn lập trình game với Game Maker Studio từ căn bản đến một trò chơi hoàn chỉnh dành cho tất cả mọi lứa tuổi, mọi trình độ.
Xem toàn bộ Serie:
Tham gia khóa học lập trình game hoàn toàn miễn phí này bằng cách đăng ký theo dõi kênh của mình.

Bạn đã chơi nhiều trò chơi khác nhau, nhưng bạn có từng nghĩ đến việc một trò chơi được làm thế nào chưa? Chắc hẳn một vài bạn sẽ có nghĩ đến, hẳn là các bạn phải rất thích làm game. Nhưng việc học các ngôn ngữ lập trình như C++, C#,… mất rất nhiều thời gian. Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một ngôn ngữ lập trình đơn giản mà mạnh mẽ: Game Maker.
Các bạn hãy đăng ký kênh mình để học lập trình game miễn phí nhé. Đừng quên nhấn thích, chia sẽ và bình luận suy nghĩ của bạn.
Video sử dụng nhạc Tobu & Itro – Cloud 9 của NoCopyrightSounds

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/phan-mem/

40 COMMENTS

  1. Các bạn có đam mê lập trình game dưới đây là link trên Sharecode dù có chút phí nhưng so với 1 tháng cày code của mình thì không là gì cả đảm bảo code chất lượng nếu gặp vẫn đề gì các bạn có thể liên hệ qua gmail cho mình. Đây là link : https://drive.google.com/open?id=0B6PyIIlZTVIFY3RHdG9PU1FJMmM

  2. CHÀO BẠN, BẠN CHO MÌNH LINK TẢI EBOOK NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH CƠ BẢN ĐỂ LÀM GAMEMAKER, TÀI LIỆU THỰC HÀNH LUYỆN VIẾT CODE , MÌNH ĐÃ TÌM RẤT NHIỀU RỒI MÀ CŨNG KHÔNG TÌM ĐƯỢC, NHỜ BẠN CHỈ GIÚP RẤT CẢM ƠN.

  3. sao em không cài đặt đc ạ.. làm hết các bước sog ấn vào fisnih đợi 1 lúc k đc ạ.. anh chỉ em vơi

  4. Các bạn hãy nhấn Đăng ký (Subcribe) để tham gia khóa học miễn phí này nhé. Series lập trình GameMaker: Studio của mình sẽ được biên soạn bài bản để đảm bảo các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức một cách rõ ràng nhất. Đừng quên nhấn thích và chia sẽ video này nhé các bạn. Tất cả mọi người, mọi độ tuổi, mọi trình độ đều có thể học làm game nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here