Hướng dẫn Tạo Gantt Chart tiến độ công việc quản lý dự án trong Excel

50
35



Hướng dẫn Tạo Gantt Chart tiến độ công việc quản lý dự án trong Excel
XEM THÊM
▷ Khoá học “Học Excel, Có Việc Ngay”: ​
▷ Xem ngay “Tự động hoá Excel và báo cáo với VBA”:

▷ Theo dõi Facebook cá nhân:
▷ Blog cá nhân:
▷ Video được cung cấp miễn phí bởi
▷ Facebook Group:

Khám phá thêm thật nhiều kiến thức với Học Excel Online:
▷ Học Excel, Có Việc Ngay:
▷ Hãy để VBA giúp bạn:
▷ Hiểu và phân tích dữ liệu với Excel:

Tự học lập trình Python cơ bản:

Tự học Google Sheet / Google Trang tính

Tự học JavaScript cơ bản:

Tự học Excel Online cơ bản đến nâng cao:

Tự học lập trình VBA cơ bản đến nâng cao:

Tự học lập trình Google Apps Script:

▷ Xem thêm “Thành thạo Excel trong 7 ngày”:
▷ Xem thêm “Tự động hoá Excel và báo cáo với VBA”:

▷ Video được cung cấp miễn phí bởi
▷ Group Facebook:
Tạo Gantt Chart tiến độ công việc quản lý dự án trong Excel

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/tong-hop/

50 COMMENTS

  1. Đây là nội dung nhỏ trong bộ khoá học:

    ▷ Khoá học "Học Excel, Có Việc Ngay": http://bit.ly/2uPgEXL
    ▷ Khoá học "Hãy để VBA giúp bạn tăng năng suất làm việc": http://bit.ly/2tcCvGI

    ▷ Video được cung cấp miễn phí bởi https://hocexcel.online

  2. anh ơi, em muốn làm theo tuần thì sao ạ :(((( huhu em ko làm được. Rất mong được anh rep sớm ạ. em cảm ơn anh nhìuuuuuu

  3. Chào bạn, thời gian làm việc từ T2-T7, chủ nhật nghỉ thì làm sao để vẽ sơ đồ loại bỏ ngày chủ nhật và những ngày nghỉ lễ được?

  4. thầy cho em hỏi chút ạ, em làm như thầy đến lúc bôi đen để sử dụng CONDITIONAL FORMATTING và hoàn thành hết các bước thì chỉ hiện ra phần bôi xanh của Làm PHim ạ. nó ko tự động bôi xanh cac công việc còn lại.

  5. Tại s em làm chỉ có ô E3 lên màu thôi còn mấy ô kia không lên ai biết nguyên nhân chỉ giúp mình với

  6. phần tô màu làm nhỏ hơn được không? chẳng hạn độ rộng của dòng = 10, làm nhỏ lại =5. cho ý kiến dùm nhé

  7. anh ơi, vậy làm thế nào để chạy tiến bộ nhưng ko tính thứ 7 và chủ nhật ạ

  8. dạ cho em hỏi, nếu tiến độ công việc bị gián đoạn chia làm nhiều phần trong tháng thì nên lập công thức thế nào ạ?
    Em cám ơn!
    Clip chia sẻ rất hữu ích ạ

  9. Rất hữu ích, giọng nói dễ nghe, vừa phải, rất tỉ mỉ. Cảm ơn bạn và mong bạn ra những video thú vị nữa

  10. em đang gặp vấn đề tại sao khi em viết công thức như anh đến cuối cùng lại không ra màu vào các ô vậy anh?

  11. Bạn có thể làm một video về tạo lịch trực của các nhân viên trong tháng được không…

  12. Cảm ơn bài giảng của thầy
    Từ phút 7:00 thầy sử dụng phần mềm nào để ghi chú trên màn hình vậy?

  13. anh Thanh ơi, nếu mình giữ nguyên ngày bắt đầu, nhưng số ngày mình đổi thành số tuần thì mình làm thế nào anh?

  14. cho em hỏi khi vẽ biểu đồ lên rồi in ra lại toàn thấy tờ giấy trắng. còn phần biểu đồ thì không xuất hiện, phải làm sao để in được phần biểu đồ ah

  15. em có sử dụng phần mền tương tự như anh, nhưng khi em nhập lệnh nó báo (you type 1+1=) (cell showe 1+1=2) là sao em không hiểu mong ang giúp đỡ

  16. ví dụ như trong tháng có ngày nghỉ thì làm sao để tiến dộ công việc không lặp trong ngày nghỉ ạ.mong a giúp đỡ

  17. mình làm đúng theo template và công thức thì bị báo lỗi formulas 🙁 có ai biết ko chỉ giùm mình sai ở đâu với ạ

  18. Thêm biểu đồ nhân lực bên dưới, căn cứ theo dữ liệu bảng(trên) bằng cách nào ad?

  19. không dùng if mà chỉ dùng and thôi thì sao ạ!? em thấy vẫn được không ảnh hưởng tới công thức

  20. nghe a phát âm Tiếng Anh chuẩn quá, e dùng excel 2010 ấn Alt h, O, I thì bị lỗi ạ, k tự fix đc, cho e hỏi phải sử dụng phiên bản nào thì ấn đc tổ hợp phím đó ạ?

  21. Công thức chuẩn xác cho các bạn chưa làm được nhé. =if(and(E$2>=$C3,E$2<=$C3+$D3-1),true,false)

  22. tuan truoc em co mua khoa hoc :tron bo ky nang tin hoc Word va Excell ben EDUMALL. va tim hieu them cac khoa hoc khac nhu VBA va chuyen gia bao cao ( chua mua khoa hoc) nhung khong thay co khoa lien quan den Pivot table. anh co khoa hoc nay rieng khong?

  23. Em chào anh! Anh cho em hỏi chút: Nếu như em muốn thể hiện có nhiều giai đoạn mình làm cùng một công việc đó trong một tháng thì cách làm như nào ạ?

  24. Em chào thầy ạ. Thầy ơi cho em hỏi thầy có khóa học nào cho Excel dùng trong ngành quản trị nhân lực không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here