[Lập trình Arduino cơ bản] Bài 2 – Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Arduino IDE

20
31Bài 2 – Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Arduino IDE
————————————————————
Link tải phần mềm Arduino IDE:
————————————————————
Arduino IDE là một trình soạn thảo giúp bạn có để viết code và nạp vào linh kiện arduino của mình.

Bản thân Arduino là một một nền tảng mã nguồn mở bao gồm phần cứng và phần mềm. Phần cứng bao gồm các board mạch được thiết kế sẵn với các cảm biến, linh kiện (hiện nay đã có đến hơn 300000 bo mạch khác nhau được thương mại). Còn phần mềm của arduino giúp bạn có thể sử dụng các cảm biến, linh kiện ấy của arduino một các linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

*** Youtube: HÀ SƠN MATIC

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/lap-trinh/

20 COMMENTS

  1. Hay quá anh, trước đây em chưa hiểu thư viện, giờ anh chỉ bảo em đã hiểu, cảm ơn anh nhé, mong anh ra thêm nhiều video ạ.

  2. Cach cai dat Arduino IDE cung don gian nhi, quan trong la minh co lap trinh sieu khong thoi, mong anh giup do nhe.

  3. Cảm ơn anh đã chia sẻ, rất hay và hữu ích, anh ra thêm nhiều video hướng dẫn thực hành chi tiết anh nhé, đặc biệt là code, hi.

  4. Cảm ơn anh đã hướng dẫn cụ thể cho mọi người, trước có cài mà không được ra thêm nhiều video để học hỏi nhé anh. Vote và tặng quà anh, cùng nhau phát triển nhé anh.

  5. Video hau quá. Đã ghé thăm đầy đủ rồi. Go my home để pt nhé bạn 🤝🛎💞

  6. Hướng dẫn của anh rất hay và cụ thể, anh ra thêm nhiều video cho anh em học hỏi với nữa nhé, chúc anh sức khỏe thành công.

  7. Hay quá anh ơi, anh hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu, đúng là Arduino rất dễ để thiết kế hệ thống, mong anh ra thêm nhiều video nữa để anh em tham khảo và học hỏi nhé.

  8. Ước mơ và muốn mua 1 cái mà ko dám mua..nhìu thứ quá…tại e hay đi núi đi rừng quay những cảnh đẹp cho mọi người xem..c ơn anh ve những cs ạ

  9. Cảm ơn anh đã chia sẻ, em thấy trên mạng có nhiều thư viện khác nhau, mình cài nào cũng đc hả anh? Không biết khi nào mới làm đc 1 con robot nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here