Lịch phát sóng U18 Việt Nam vs U18 Thái Lan, Link xem HTVTT, BDTV, VTC1, BTV2 trên Internet

2
31Lịch phát sóng U18 Việt Nam vs U18 Thái Lan: HTVTT, BDTV, VTC1, BTV2
19h30 13/8/2019 U18 Việt Nam vs U18 Thái Lan
HTVTT:
BDTV:
BTV2:
VTC1:
Bóng đá Việt Nam và Thái Lan sẽ có dịp đối đầu trong trận cầu mang ý nghĩa định đoạt sinh mệnh của của hai, đây sẽ là cơ hội để thầy trò Hoàng Anh Tuấn thể hiện bản lĩnh của mình.
Tính thù địch giữa hai nền bóng đá Thái Lan và Việt Nam xuất hiện và tồn tại từ bao giờ thì không ai rõ. Nhưng chưa lúc nào hết nó lên đến đỉnh điểm như khoảng thời gian này. Nói vậy bởi xưa nay bóng đá Thái Lan vượt trội Việt Nam từ cấp độ đội trẻ cho đến ĐTQG.

Nhưng trong gần 2 năm trở lại đây, các ĐTQG Việt Nam đang dần lấy lại thể diện cho các thế hệ trước khi đạt thành công lớn ở các đấu trường khu vực và quốc tế. Thậm chí trong các cuộc đối đầu trực tiếp gần đây, bóng đá Thái cũng phải cúi đầu trước bóng đá Việt.

Vì vậy dù người Thái còn rất ít hi vọng để đi tiếp ở giải U18 Đông Nam Á năm nay thì một chiến thắng trước U18 Việt Nam cũng là liều thuốc xoa dịu nỗi đau cho niềm kiêu hãnh của bóng đá Thái Lan thời gian qua.
Sau 3 trận đấu của vòng bảng, Thái Lan mới chỉ giành 1 điểm. Họ tuột 3 điểm ở những giây cuối trong trận gặp Singapore, thua sốc trước Campuchia và để Australia hạ nhục với tỷ số 3-1. Trước một Thái Lan thi đấu bạc nhược cùng lối chơi vô hồn như thế, đây là thời cơ chín muồi để U18 Việt Nam hạ đẹp đối thủ. Đồng thời dập tắt những hi vọng nhỏ nhoi về cơ hội đi tiếp của Thái Lan.

Bữa tiệc bóng đá đã được bày sẵn trên sân Thống Nhất, chắc chắn các khán đài sẽ được lấp kín và chỉ chờ màn trình diễn thuyết phục từ U18 Việt Nam, bữa tiệc ấy sẽ trở nên hoàn hảo.

Tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn đâu dễ để Thái Lan làm được điều đó. Trong tay ông đang huấn luyện là một lứa cầu thủ tài năng mới mà có lẽ ông hài lòng nhất sau thế hệ Quang Hải, Văn Hậu,… từng tham dự World Cup trẻ cách đây 2 năm.

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/giai-tri/

2 COMMENTS

  1. HTVTT: http://xemtivisohd.com/xem-htvtt-htv-…

    BDTV: http://tivis.101vn.com/livetv-xem-tiv…

    BTV2: http://btv.org.vn/

    VTC1: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here