Mách bạn cách đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi nhất hiện nay

0
181

Bên cạnh sử dụng Wifi thì việc đăng ký 4G cũng trở nên phổ biến và được nhiều bạn ưa chuộng. Dù ở bất kì nơi đâu, chỉ cần bạn đăng ký 4G phù hợp với sim mình đang dùng thì có thể sở hữu mạng ngay lập tức và tha hồ lướt web. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi nhất hiện nay, sẽ thật hữu ích đối với những bạn đang dùng nhà mạng Vina.

Một số gói cước 4G Vina 

Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các gói cước 4G mạng Vinaphone được nhiều người dùng nhất hiện nay. Thì sau đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết ra dung lượng, giá tiền cũng như cú pháp đăng ký của từng gói cước.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi 
Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi
  • Gói BIG120 – Dung lượng 60GB – Giá cước 120.000đ/ 30 ngày – Cú pháp  DATA BIG120 gửi 1543.
  • Gói MAX100 – Dung lượng 30GB – Giá cước 100.000đ/ 30 ngày – Cú pháp DATA MAX100 gửi 1543.
  • Gói MAX200 – Dung lượng 60GB – Giá cước 200.000đ/ 30 ngày – Cú pháp  DATA MAX200 gửi 1543.
  • Gói BIG200 – Dung lượng 120GB – Giá cước 200.000đ/ 30 ngày – Cú pháp  DATA BIG200 gửi 1543.
  • Gói BIG90 – Dung lượng 30GB – Giá cước 90.000đ/ 30 ngày – Cú pháp  DATA BIG90 gửi 1543.

Những gói cước phía trên đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Bên cạnh đó, còn một số gói cũng vô cùng hấp dẫn, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở bài viết sau.

Xem thêm: Tổng kho Sim Tam Hoa Viettel, Vina, Mobi số đẹp giá rẻ

Điều kiện để đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi hiện nay

Muốn thuê bao bạn đang sử dụng có thể đăng ký 4G Vina thành công ngay từ lần đầu tiên thì bạn cần đảm bảo đúng những yêu cầu sau đây:

  • Thuê bao bạn đang sử dụng phải hoạt động 2 chiều. Nếu không thỏa mãn điều kiện này thì sẽ không đăng kí được.
  • Đảm bảo số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng giá gói cước mà bạn sẽ đăng kí.
  • Điểm đặc biệt của gói cước MAX và gói cước BIG70 là sử dụng cho loại sim 3G và sim 4G. Vì vậy, bạn không cần phải lo ngại về việc giới hạn loại sim.
  • Ngược lại với 2 gói cước trên thì gói SPEED79 chỉ dành cho các thuê bao đã thực hiện chuyển sang sim 4G. Bên cạnh đó, còn có gói Hey90 dành cho sim HEY và cả gói SM1 dành cho những thuê bao nhận được ưu đãi.

Lưu ý khi đăng kí 4G Vina tháng ưu đãi

Nếu bạn đã chọn được gói cước phù hợp với mình thì việc kế tiếp là đăng ký. Sau khi việc đăng kí hoàn thành nếu bạn nhận được tin nhắn phản hồi là : “Thuê bao không đúng đối tượng đăng ký gói này”. Thì điều đó đồng nghĩa với loại sim của bạn đang sử dụng là sim 3G, không thể đăng ký các gói cước dành cho 4G được. Nếu vẫn muốn tiếp tục đăng ký gói 4G, thì điều duy nhất là bạn cần đến các địa điểm giao dịch để thực hiện đổi sim.

Ngoài ra, để có thể kiểm tra thông tin gói cước bạn đang dùng, thì soạn: DATA gửi 888. Nếu thông báo bạn chưa thực hiện việc đăng kí nào hoặc không muốn sử dụng gói cước đó nữa, muốn đăng kí gói mới. 

Bạn cần soạn cú pháp: HUY [Tên gói đã đăng ký] gửi 888. Sau đó, bạn có thể đăng ký một gói cước mới theo cú pháp sau: DATA [Gói cước] gửi 1543. Hơn nữa, một vài gói cước ưu đãi đặc biệt như VD89, VD129 chỉ có những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi mới đăng ký gói cước đó được.

Một số chia sẻ về cách đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi nhất của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho một số bạn đang có nhu cầu. https://simdeponline.vn/ mong các bạn hãy lựa chọn gói cước phù hợp với mình nhất để trong quá trình sử dụng bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho bản thân.

Xem thêm các tin tức khác tại https://technewsgator.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here