Mình khá bất ngờ với Asus Zenfone Max Pro M1

21
29Asus Zenfone Max Pro M1 có giá rất tốt tại Hoàng Hà Mobile:

Asus Zenfone Max Pro M1 có mức giá rất tốt, cấu hình cao, màn hình tốt, thời lượng pin ấn tượng với dung lượng cao 5000mAh. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được hoàn thiện ở mức khá với mặt lưng kim loại và 2 mảng trên dưới bằng nhựa chứa ăng ten thu phát sóng. Cơ bản, Asus đã làm ra 1 sản phẩm đúng phân khúc khách hàng tầm trung cần với hiệu năng, màn hình, thời lượng pin đều rất ok. Và thứ làm mình bất ngờ hơn nữa, đó chính là trải nghiệm thực tế của sản phẩm này. Trải nghiệm xem sao nhé.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/dien-thoai/

21 COMMENTS

  1. Mình sài con này được 1 năm rồi , vẫn thấy oke từ pin đến cấu hình , màn hình . Chỉ có cái camera tầm trung lấy nét dỏm với ko đẹp thôi .

  2. trên chợ tốt đang bán 1 em vỡ nhẹ màn ngoài bán 850k và lên đây tham khảo liền 🤣

  3. lên mạng, tải nhanh không anh, làm bài trải nghiệm cho nó đầy đủ hơn đi ạ, cảm ơn anh

  4. Thường mình dùng tới 5h chiều là phải sạt. Dùng con này tới 10h tối vẫn còn 30% ráng cài cho hết để sạt nốt. Khuyên đừng mua

  5. Mọi người ơi cho mình hỏi trong tầm giá 5-6tr thì đt nào chơi game tốt nhất ạ. Mong mọi người tư vấn dúp ạ.

  6. Ae ơi hỏi tí sao mk xài đc một thời gian ý thì màn hình bắt đầu có dấu hiệu phần cảm ứng lúc mk lướt thì như kiểu bị đơ hay là cảm ứng kém vậy. Hơn nữa mặc dù mk chỉ xem youtube thoi mà cũng nóng máy vãi. Bảo hành thì lại trôi đi lâu òi. Xin ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here