Mua bán nhà đất quận Hai Bà Trưng biến động như thế nào vào mùa Covid?

0
41

Dịch Covid-19 làm biến động thị trường bất động sản như thế nào? Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua bán nhà đất Hai Bà Trưng? Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND – MeeyLand.com

Mua bán nhà đất Hai Bà Trưng tiềm năng với MeeyLand

Thị trường bất động sản tiềm năng mùa Covid

Hiện nay, Việt Nam là quốc gia đang tăng tốc phát triển đô thị hoá. Do đó các thế hệ mới có nhu cầu đầu tư bất động sản nhiều hơn trước. Bất chấp tác động từ đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản vẫn hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng.

Chính phủ cũng đưa ra những chính sách cởi mở dành cho người nước ngoài có nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Ngân hàng kết hợp cùng với các chủ đầu tư bất động sản đã cung cấp nhiều gói vay với lãi suất thấp và những chương trình tài chính hấp dẫn trong bối cảnh hiện nay. 

Thị trường bất động sản tiềm năng mùa Covid

Với những yếu tố trên thì đây là thời điểm phù hợp để đầu tư mua bán nhà đất và dễ dàng tìm kiếm những khu vực bất động sản có tiềm năng và bền vững.

Những lý do nên mua bán nhà đất Hai Bà Trưng

MeeyLand mong muốn cung cấp dịch vụ có giá trị nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng về Mua bán nhà đất Hai Bà Trưng thì cùng tìm hiểu những lý do dưới đây:

Quận Hai Bà Trưng nằm tại vị trí đắc địa ở phía Đông Nam thủ đô

Quận Hai Bà Trưng nằm ngay tại khu vực trọng điểm với những tuyến giao thông huyết mạch chính như đường Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Bạch Mai, …Các nút giao thông chủ chốt được mở rộng như Đại La-Minh Khai, Trần Khánh Dư-Nguyễn Khoái, …

Nơi đây đang được cải tạo hệ thống bảo vệ môi trường sinh thái với nhiều cây xanh, công viên mở rộng. Đây là một điểm cộng tuyệt vời cho môi trường sống được cải thiện.

Ngoài ra, quận này cũng đang tiến hành đô thị hoá nhưng vẫn giữ gìn nét văn hoá truyền thống của làng nghề như Làng nghề đậu phụ Mơ, Làng hoa Vĩnh Tuy, … mặc dù hiện đại nhưng vẫn lưu giữ giá trị lịch sử lâu đời.

Do đó, BĐS tại Hai Bà Trưng sẽ ngày càng phát triển và nhanh chóng trở thành vị trí đắc địa được đánh giá cao.

 Lý do nên mua bán nhà đất Hai Bà Trưng

Giá mua bán nhà đất Hai Bà Trưng  phải chăng

Quận Hai Bà Trưng được định hướng quy hoạch phát triển kinh tế đô thị và hướng tới quy mô đô thị kiểu mẫu hiện đại, xanh. Nên chính phủ đã đưa ra những chiến lược nhà ở chia theo từng phân khúc phù hợp với tài chính để thu hút các nhà đầu tư hay doanh nghiệp.

Do đó, dù đây là khu vực được nhiều “đại gia” bất động sản săn lùng nhưng mức giá nhà đất ở Hai Bà Trưng lại vô cùng hợp lý.

Để tìm hiểu mức giá thành mua bán nhà và đất đai ở khu vực này thì có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống. Vậy nên meeyland.com luôn cập nhật nhanh chóng thông tin chính xác nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Cơ hội phát triển đa dạng

Trong những năm tới, quận Hai Bà Trưng sẽ nhanh chóng thực hiện những dự án đầu tư lớn như nhà máy rượu 94 Lò Đúc, Nhà máy Dệt kim Đông Xuân, … Đồng thời, những công trình kiến trúc cao tầng tại các khu vực trục giao thông chính để tạo ra một bộ mặt mới cho khu vực này.

Với những công trình và kiến trúc đang được phát triển thì nơi đây sẽ là nơi tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận và cơ hội phát triển các ngành nghề đa dạng.

Bài viết trên đây đã phần nào cung cấp cho người đọc hiểu thêm những thông tin về mua bán nhà đất Hai Bà Trưng. Nếu muốn biết nhiều thông tin về những khu vực bất động sản khác thì hãy click ngay vào website của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here