Tuổi Mùi 1991 Kết Hôn Hợp Với Tuổi Nào Hợp Nhất – Xem Tuổi Vợ chồng 2020

29
64

Tuổi Mùi Dựng Vợ Gả Chồng – Xem Tuổi Vợ chồng cho người tuổi Tân Mùi 1991
Chào các bạn, thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi mình về xem tuổi vợ chồng, tình yêu…nên hôm nay mình làm video về xem tuổi vợ chồng cho người tuổi Mùi, sinh năm 1991.
Hy vọng qua video này, sẽ giúp ích nhiều điều cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng, dù là tuổi tốt hay xấu thì cái duyên vợ chồng là mối lương duyên không dễ gì có, cũng không dễ gì chối bỏ. Vợ chồng là do duyên số, có nghiệp, có nợ với nhau, chứ không phải khi không mà lấy nhau được.
Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.
———————————————
Chúc bạn xem video vui vẻ, nếu thấy video hay like, share và đừng quên bấm đăng ký kênh để ủng hộ mình làm thêm nhiều video mới nhé! thanks you

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/tong-hop/

29 COMMENTS

  1. Tui tan mui 91 gap at hoi hap dau ko thay chi thay ko hap nhau sap dam cuoi thi chia tay.wen tiep bn gai canh ngo 1990 tinh tinh cang ko hap chia tay luon.

  2. Mình là nam sn91 muốn kết duyên cùng với bạn nữ 95 , nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về mình Zalo của mình 0342720669 nhé

  3. E thắc mắc bên kênh mình trong tử vi trọn đời của Tân mùi còn nói là hợp Bính tý sao qua đây lại khác rồi "tranh chấp, kiện tụng… "?
    Vậy là như thế nào ạ?
    Nữ Bính tý sn 21-10 còn bạn nam Tân mùi 14-10 thì theo sách sẽ ra sao ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here