Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập 01 | Full HD | Film4K

38
28



Description❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ (2000)
►Diễn viên: Nhậm Hiền Tề , Viên Vịnh Nghi ,Khương Đại Vệ , Lưu Tuyết Hoa, Trần Đức Dung, Từ Thiếu Cường, Tôn Hưng, Thái Xán Đắc, Nhạc Diệu Lợi, Tống Đạt Dân, Lý Lập Quần

❖Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung Nguyên để giành được bí kíp võ công Tịch tà kiếm phổ huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của Tiếu ngạo giang hồ là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một trong Ngũ Nhạc kiếm phái của võ lâm Trung Nguyên. Lệnh Hồ Xung là một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Nhưng khi bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua rất nhiều sóng gió. Trên bước đường phiêu bạt đó, Lệnh Hồ Xung đã may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung Nguyên. Với tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác, cuối cùng hạnh phúc cũng đến với Lệnh Hồ Xung. Anh đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh. Cô sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại. Tiếu ngạo giang hồ là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Nét đặc sắc của bộ phim chính là tư tưởng chế nhạo sự giả dối trên giang hồ. Những kẻ luôn dùng thủ đoạn xấu xa để được là đệ nhất thiên hạ không bao giờ đạt được mục đích.
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#TiếuNgạoGiangHồ #Film4k #PhimTrungQuoc

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/giai-tri/

38 COMMENTS

  1. Vừa xem xong bản 2003 mò qua đây xem thử, thấy đoạn đầu cũng hay và lạ. Nhưng đến 18:20 thấy nhan sắc của Nhậm đại tiểu thư là hết muốn xem luôn rồi =))))))

  2. Tôi thích bản này , vì nhậm ngã hành giết nhạc bất quần .Còn lâm bình chi cuối cùng được sống trong sự hối hận .

  3. Phim Tiếu ngạo Giang hổ đầu tiên của TVB là hay nhất, Lệnh Hồ Xung do Châu nhuận Phát đỏng thật tuyệt vời, các diễn viện đúng với nhân vật như Nhạc linh San, Nhạc bất Quần, Điền bá Quang, Lâm bình Chi, Nhậm doanh Doanh …Mong là sẽ được Up lên . Cám ơn nhiều.

  4. nhạc vô phim kg hay lòng tiếng dở nhạc đệm trong phim kg gióng phim góc . khiến cho phim kg hấp dẫn

  5. Từ Thiếu Cường hầu như đóng phim kiếm hiệp hay những phim về thượng hải những năm 30 rất hay.còn Viên Vịnh Nghi vốn là hoa hậu hongkong nổi tiếng một thời đóng phim võ thuật cũng rât hay.nhưng bản này ko hay bằng những bản khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here