PHIM MỚI VTV3 2020 – TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG

2
30Quy tụ những gương mặt diễn viên nổi tiếng đầy thực lực là điểm cộng đáng chú ý ở “Tình yêu và tham vọng”.
Đầu tiên phải kể đến Nhan Phúc Vinh (vai Minh – Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ). Minh mang vẻ đẹp lạnh lùng nam tính, luôn bị giằng co giữa nhiều trách nhiệm giữa tình yêu và tình thân, tình yêu và tình bạn, tình cảm cá nhân và sự nghiệp của gia đình.
Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ đây là một trong những vai diễn mà anh đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, vai diễn khiến anh có thể dứt khỏi TP.HCM để đến ‘đóng đô’ ở Hà Nội cả năm trời.
Một gương mặt phía Nam nổi bật khác là Diễm My 9X . Từng tham gia khá nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Diễm My ra Bắc làm phim. Với vai diễn Linh nặng ký, đòi hỏi phong cách diễn khá đa dạng, có chiều sâu, Diễm My cũng kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Tình yêu và tham vọng: Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng đầy thực lực – Ảnh 2.
Mạnh Trường sau một loại vai diễn chính diện, hiền lành đã lột xác hoàn toàn trong vai Phong ‘máu lạnh’, không từ một thủ đoạn nào để chiến thắng trong cả kinh doanh và tình cảm.
Lã Thanh Huyền sau gần 5 mới trở lại màn ảnh nhỏ trong vai Tuệ Lâm, một cô gái bản lĩnh, sắc xảo nhưng khi cần cũng đầy thủ đoạn, mưu mô, hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa thương vừa hận.
Các diễn viên trẻ khác như Thanh Sơn, Huyền Lizze, Thuỳ Anh, Diễm Hương… cũng đều có những vai diễn với màu sắc riêng, mang lại sự tươi mới cho bản thân họ cũng như khán giả. Bộ phim cũng có sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu như NSND Trọng Trinh, NSND Minh Hoà, NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Phương…
Tình yêu và tham vọng sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 23/3.

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/giai-tri/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here