Sony X: Tháo lắp và sữa chữa

4
29Với những gì mà chiếc smartphone này đang sở hữu thì Xperia X sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất và mượt mà nhất. Cùng với đó, chiếc camera mà Sony Xperia X sở hữu cũng khá ấn tượng với camera sau 23MP, được hỗ trợ quay phim FullHD ở 1080p 60fps, cùng với chiếc camera trước là 13MP hỗ trợ quay phim FullHD chắc chắn sẽ đem đến những bức ảnh thật sống động, chân thật và rực rỡ với những khoảnh khắc ấn tượng.

Sony Xperia X là thiết bị được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng cho mình bởi chất lượng mà thiết bị mang đến là vô cùng ấn tượng. Người dùng công nghệ đã tự đánh giá cũng như khẳng định được chất lượng mà sản phẩm mang lại.
Tuy nhiên nếu gặp các trường hợp không hay dẫn tới hư hai, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tháo lắp và sữa chữa chiếc điện thoại này
——————————————————————————————————
Sửa điện thoại Phát Thành được thành lập từ 2006, Chuyên sữa chữa iphone – ipad – samsung – lg – htc – oppo – asus – sony – nokia. Với 4 chi nhánh tại HCM

Website:
SĐT tư vấn: 0919.208.879 – 0911.901.879

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/dien-thoai/

4 COMMENTS

  1. Đt mìh lỡ sài hết pin rồi tắt nguồn,giờ sạc không vào pin,mở nguồn k lên,đèn nháy thì chớp đỏ liên tục khi sạc,khôg bít còn sữa dc k ad?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here