Tiểu Phẩm Hài Cô Bé Cột Khăn Đỏ www.baovehoangphiho.com

2
30Thành lập năm 2005, Hoàng Phi Hổ là Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM. Là đối tác tin cậy của Thế giới di động, Viễn thông A, Hệ thống nhà thuốc Vistar, ….
Website:
Hotline: 0909.95.44.38 – 0948.22.44.78 – 0971.75.27.91
Email: chungducduong@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Hổ — Tên giao dịch: Hoang Phi Ho Security.

Thương hiệu Hoang Phi Ho Security đã được Cục Sở hữu Trí tuệ — Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam bảo hộ độc quyền từ năm 2005. Cong ty dich vu bao ve Hoang Phi Hổ cung cấp dịch vụ bảo vệ tin cậy tại khu vực TPHCM.
Chất lượng dich vu bao ve Hoang Phi Ho Security được xây dựng dựa trên nền tảng căn bản võ thuật và an ninh. Nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoang Phi Ho Security có tính chuyên nghiệp cao, có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử xã hội sâu rộng.

Với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín, hiện tại Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Hổ đã cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn tại TPHCM như: thế giới di động, viễn thông a,FPT,hệ hống nhà thuốc tây Vistar …thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng. Đặc biệt, Công ty đã kết hợp với Bộ Công an trực tiếp đào tạo thành công lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Quốc hội.

Uy tín, chất lượng, tin cậy là phương châm chính trong hoạt động của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Hổ và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

Từ khóa google baovehoangphiho, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, hoàng phi hổ, công ty bảo vệ, bảo vệ hoàng phi hổ, bảo vệ

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/tong-hop/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here