Tự học PHP – 02 Biến, hằng và kiểu dữ liệu

24
27Series video tự học lập trình PHP này được trích từ “Khóa học lập trình PHP” tại ZendVN, sau khi hoàn tất series học PHP miễn phí này bạn có thể tham gia thêm khóa học lập trình PHP chuyên sâu tại ZendVN để nâng cao kỹ năng lập trình PHP và sớm trở thành một lập trình viên PHP chuyên nghiệp nhé.

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu tại ZendVN với 15 chương học và hơn 116 giờ video học trực tuyến, cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng lập trình php căn bản cũng như các thủ thuật lập trình php nâng cao. Ngoài ra cuối khóa học bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng hoàn chỉnh một website bán sách trực tuyến từ Frontend đến Backend, áp dụng PHP OOP mô hình MVC và nhiều kỹ thuật xử lý phức tạp khác.

Tham khảo khóa học đầy đủ tại

—————————————-

👉 Website: www.zend.vn
👉 Skype: zendvn.help
👉 Email: training@zend.vn
👉 Số điện thoại: +84 (08) 66.837626
👉 Facebook:
👉 Facebook trao đổi lập trình:

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/lap-trinh/

24 COMMENTS

  1. Mong thầy rep comment của em, là mua chương trình đào tạo có phí thì có trùng các clip free ko, và trung phần nào ạ. Em đang học chương trình free và cố gắng học xong sẽ mua chương trình có phí,

  2. thay cho em hoi voi a khi echo ra ket qua tai sao phai dung noi chuoi bang dau cham o truoc de lm gi vay a

  3. Thầy cho em hỏi?
    Tại sao ở câu hỏi số 9 giới thiệu hàm is_numberic() nhưng trong ví dụ lại là is_numeric(). Nếu sử dụng is_numberic() thì lỗi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here