VẼ HOA VĂN CẮT CNC – THIẾT KẾ KHUNG LAN CAN CNC ĐÚNG KÍCH THƯỚC CẦN TỪ MẪU HOA VĂN AUTOCAD CÓ SẴN

13
30– Hướng dẫn thiết kế lan can CNC plasma đúng kích thước mong muốn từ mẫu hoa văn có sẵn trong autocad. Bằng cách dùng công cụ scale 1 chiều có sẵn trong autocad các bạn sẽ đưa khung hoa văn mẫu về đúng kích thước thật mong muốn. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– File cad mẫu lan can cnc để thực hành vẽ hoa văn cnc:
* Số tài khoản để các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD này: số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận , mở tại ACB TPHCM. Cảm ơn các bạn nhiều!
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/tong-hop/

13 COMMENTS

  1. Rất hay. Cái này là căn bản. Anh em vẽ nhiều kinh nghiệm sẽ có phương pháp có thể vẽ nhanh hơn. Cảm ơn anh rất nhiều.

  2. Bác ơi cho em xin file mẫu hoa văn CNC vs…email: ngochieu211197@gmail.com em cảm ơn bác nhiều !

  3. Tôi xin được góp chút ý kiến để làm nhanh hơn, nếu có gì không phải xin thầy giáo bỏ quá: Scale lần 1 theo phương X mình cứ scale và dùng biến Reference, không quan tâm đến phương Y. Lần 2 scale lúc đó mình hãy đo phương Y và tính, như vậy sẽ nhanh hơn

  4. Thầy ơi, em thấy lúc thầy dịch chuyển scale 2 lần mất công quá,
    Thầy có thể sử dụng lệnh align ( AL ) để vừa dịch chuyển, vừa scale chuẩn chỉnh luôn, chứ em thấy đo đi đo lại mà k viết được chính xác kích thước mất công lắm ạ,
    Chúc kênh thầy phát triển ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here