VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Đêm chung kết Lễ hội Quốc tế pháo hoa Đà Nẵng 2019 (6/7/2019)

21
30Xuất sắc vượt qua các đội thi khác để giành vé tranh tài trong đêm Chung kết Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019 là hai đội pháo hoa đến từ Vương quốc Anh và Phần Lan.

Với chủ đề “Ra khơi”, màn trình diễn của đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) sẽ thuật lại câu chuyện lịch sử của quê hương khi người dân sinh sống chính bằng nghề hàng hải. Trong khi đó, đội pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd (Vương quốc Anh) sẽ sử dụng nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng gắn với chủ đề của đêm chung kết bằng cuộc phô diễn ánh sáng sống động hòa quyện với những bản nhạc đa âm sắc, từ bài nhạc hùng tráng trong phim bom tấn Cướp biển vùng Caribe đến giọng ca thiên thần, mềm mại của Enya trong ca khúc Orinoco Flow, từ giai điệu buồn day dứt của nhạc phẩm kinh điển Sailing tới ca khúc Rolling on the river.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://technewsgator.com

Xem thêm bài viết khác: https://technewsgator.com/giai-tri/

21 COMMENTS

  1. Thật tuyệt vời khi Đà Nẵng đã tạo ra được một cuộc thi thường niên để quảng bá cho đất nước con người Việt Nam ta ra với bạn bè quốc tế thông qua những ánh sáng lấp lánh của pháo hoa và âm nhạc ❤️❤️❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here